Pivot - Campbell, Kurt M (Trẻ, 2017)
Nội dung gồm: Vũ đài cho chiến lược xoay trục; Các khuôn mẫu can dự trước chiến lược xoay trục; Các tiền đề của xoay trục; Xoay trục và tương lai chấu Á; Kế hoạch cho chiến lược xoay trục; Những rủi ro; Triển khai chiến lược xoay trục