Chuyển đổi tôn giáo - Một số vấn đề lý thuyết và lịch sử - Trương, Văn Chung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận về chuyển đổi tôn giáo và lịch sử của chuyển đổi tôn giáo