Tín ngưỡng Thiên Hậu vùng Tây Nam Bộ - Nguyễn, Ngọc Thơ (Chính trị Quốc gia, 2017)
Giới thiệu tín ngưỡng và tín ngưỡng Thiên Hậu. Tìm hiểu thực trạng, đặc điểm và giá trị văn hoá thể hiện qua tín ngưỡng Thiên Hậu vùng Tây Nam Bộ