Nghiên cứu và giảng dạy Việt Nam học (Đại học Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả trong nước về việc nghiên cứu và giảng dạy Việt Nam học và tiếng Việt trong trường đại học ở Việt Nam