Huyền thoại trong lòng đất - Mã, Thiện Đồng (Quân đội nhân dân, 2015)
Tập hợp những câu chuyện về cuộc sống, sinh hoạt, chiến đấu của những nữ du kích Củ Chi trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và sau cuộc sống sau chiến tranh