Lễ hội dân gian người Việt Quảng Trị - Y, Thi (Mỹ thuật, 2017)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 341 - 344; Giới thiệu các lễ hội như: lễ kỳ phước/ đại tự cầu an; lễ hội chợ đình Bích La; lễ hội cầu ngư/ cầu mùa; lễ hội đua thuyền; chèo cạn/ múa hát bả trạo;...