Qua Pixar là vô cực - Levy, Lawrence (Trẻ, 2017)
Giới thiệu những câu chuyện kể về quá trình mà Lawrence Levy đưa Công ty Pixar - hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ từ những ngày đầu gian khổ đến hành trình không tưởng làm nên lịch sử ngành giải trí Pixar;