Thông tin vô tuyến - Nguyễn, Văn Đức (Khoa học và kỹ thuât, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.222-227; Giới thiệu: Khái niệm, lý thuyết về kênh vô tuyến; Ước lượng và cân bằng kênh cho các hệ thống vô tuyến; Hệ thống và kiến trúc các hệ thống vô tuyến; Giới thiệu về kỹ thuật điều chế OFDM; Quản lý tài nguyên vô tuyến và điều khiển đa truy nhập cho mạng thông tin vô tuyến