Chí sĩ yêu nước Thái Phiên qua các tư liệu mới - Nguyễn, Trương Đàn (Nxb. Đà Nẵng, 2017)
Trình bày vềề thân thế của Chí sĩ yêu nước Thái Phiên; Làng Nghi An thuở ấy; Thời vận giang sơn hun đúc chí anh hào; Cuộc đấu tranh giữ đất Gò Đình - Nghi An qua những trang sử cũ; Bức tranh xác thực về cuộc đấu tranh giữ đất Gò Đình - Nghi An.....