Trường Vĩnh Ký - Bi kịch muôn đời - Hoàng, Lại Giang (Hồng Đức, 2017)
Tác giả làm rõ gương mặt chân chính của một nhân vật lịch sử đặc biệt có một số phận gian truân suốt cả cuộc đời, đã hơn 100 năm rồi mà "cái quan vẫn chưa định mệnh"!