(untitled) - Phạm, Duy Hoàng (H., 2017)
Giới thiệu về Intranet và kết nối liên mạng với giao thức IP, kết nối tầng giao vận và tầng ứng dụng, quản trị Itranet và kết nối Intranet, các dịch vụ TCP/IP cơ bản, đảm bảo an ninh mạng nội bộ intranet, bảo mật và các giải pháp bảo mật mạng IP, IPv6; TM tài liệu tham khảo tr.431-434
Keywords: Công nghệ thông tin -- Mạng máy tính -- Thiết kế; Mạng intranet -- Thiết kế