Lập trình hợp ngữ - Ngô, Thanh Bình (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2017)
Khái quát sơ bộ về kiến trúc và cách thức tổ chức chương trình cho họ vi xử lý Intel 80x86 với một số phối ghép đơn giản. Giới thiệu về ngôn ngữ C, cách liên kết chương trình Assembly với C nhằm phát triển những chương trình như truy cập hệ thống, điều khiển các thiết bị ngoại vi...; Phụ lục: tr. 211-239; Thư mục: tr. 240