Tin học kế toán - Lý thuyết và thực hành - Nguyễn, Thị Bạch Tuyết (Giáo dục, 2016)
Trình bày về: Tin học và kế toán doanh nghiệp; Hệ thống thông tin kế toán; Quy trình xây dựng hệ thống thông tin kế toán; Phân hệ kế toán vốn bằng tiền; Phân hệ kế toán hàng tồn kho; Phân hệ kế toán bán hàng và công nợ phải thu.