Chuyện Đông chuyện Tây - An Chi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Chuyện Đông chuyện Tây với 170 câu hỏi và câu trả lời, chúng ta lần lượt được giải đáp những thắc mắc khó bao quát nhiều lĩnh vực, từ kiến thức Đông, Tây, cổ kim cho đến chuyện chữ nghĩa, như thực chất " Bố Cái" trong " Bố Cái Đại Vương" là gì (Câu 1111, Kiến thức ngày nay, số 553); hai tiếng "Ó ré" được dùng trong tác phẩm Ngồi tù Khám Lớn của Phan Văn Hùm, nghĩa ra sao?(Câu 1118, Kiến thức ngày nay, số 554); việc gọi địa danh thị trấn ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình là "Phát Diệm" đúng hay " Phát Diễm" đúng? (Câu 1196, Kiến thức ngày nay, số 592)...