Thế giới mạng lưới - László Barabási, Albert (Dân trí, 2017)
Thế giới mạng lưới được miêu tả là một hành trình khám phá đa ngành, từ vật lý, sinh học, dịch tễ học, khoa học thông tin, khoa học nhận thức và các mạng xã hội. Thế giới mạng lưới hướng đến mục đích đơn giản: giúp độc giả quan sát các hiện tượng tự nhiên, xã hội, kinh doanh bằng thế giới quan mạng lưới. Sách cho thấy điểm tương đồng giữa những hệ thống tưởng chừng rất khác biệt như kinh tế, tế bào, internet... Và con người có thể dùng hệ thống này để hiểu được hệ thống kia.