Vài câu chuyện về Vương Hồng Sển & Phùng Quán - Phạm, Hy Tùng (Hồng Đức, 2017)
Về người thầy của mình, Phạm Hy Tùng chia sẻ những mẩu chuyện mà ông được nghe kể, được chính cụ Vương kể trong những ngày cụ trên giường bệnh, cái đam mê của một người xem cổ vật như â€œthê thiếpâ€ mà không bạc tiền nào mua được, cả câu chuyện về những ngày cuối đời cụ vẫn miệt mài viết sách.Về thi sĩ Phùng Quán, lại là câu chuyện bắt đầu từ ấu thơ học với cô Trâm, có cơ hội tiếp xúc rồi trở nên thân thiết mỗi khi đến â€œChòi Ngắm Sóngâ€ nổi tiếng bên bờ Hồ Tây để từ đây anh học được rất nhiều bài học sâu sắc từ cuộc đời con người nhiều tài hoa và lắm truân chuyên này.