Blockchain - Gates, Mark (Lao động, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Blockchain: Ultimate guide to understanding blockchain, bitcoin, cryptocurrencies, smart contracts an the future of money; Cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ blockchain như: blockchain là gì, hoạt động như thế nào, lịch sử của blockchain và bitcoin, lợi ích của công nghệ blockchain, những bất lợi, rủ ro khi sử dụng công nghệ blockchain, blockchain và ngành công nghiệp tài chính, blockchain và ngành công nghiệp ngoài lĩnh vực tài chính...; Thư mục: tr. 227-229, 285-286; Phụ lục: tr. 255-285