(untitled) - Phạm, Thế Anh; Nguyễn, Mạnh An (H., 2017)
Trình bày các kiến thức cơ bản về xử lý ảnh cùng các ứng dụng trong thực tế; các kỹ thuật biến đổi ảnh; các phương pháp trích chọn đặc trưng ảnh; kỹ thuật đối sáng và nhận dạng ảnh; môi trường lập trình với xử lý ảnh; Thư mục: 210-215
Keywords: Xử lý ảnh -- Giáo trình