Mùi của ký ức - Nguyễn, Quang Thiều (Trẻ, 2017)
Gồm các bài viết: Xin cúi đầu lạy tạ; Tôi khóc những cánh đồng rau khúc; Hoa cải rơi không thể cầm lòng; Bánh đúc rêu cua và bí mật của bà tôi; Món ăn thiêng của tháng bảy...