Chim bằng và cánh hoa - Bùi, Việt Sỹ (Hội nhà văn, 2017)
Bằng một thứ nghệ thuật của Tam Quốc, nhà văn Bùi Việt Sỹ đã cho bạn đọc những trang kỳ thú của cuộc chiến tranh chính nghĩa trong giai đoạn cuối cùng, với một người anh hùng biểu tượng của Dịch học trái núi trong lòng đất. Người anh hùng dân tộc Lý Thường Kiệt