(untitled) - Phan, Dũng (H., 2017)
Gồm nhiều câu chuyện về những anh hùng dựng nước và giữ nước như Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông...
Keywords: Việt Nam -- Lịch sử; Truyện lịch sử -- Việt Nam; Nhân vật lịch sử -- Việt Nam