Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước 2018 - Vũ Tươi (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 3 phần chính. Ph.1: Hệ thống Mục lục ngân sách Nhà nước (Áp dụng từ năm ngân sách 2018) và văn bản hướng dẫn thực hiện; Quy định về công khai ngân sách và biểu mẫu báo cáo tình hình thực hiện ngân sách; Quy định về quản lý tài chính, thanh, quyết toán vốn đầu tư có sử dụng ngân sách nhà nước.