Hệ thống văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành các luật thuế năm 2017 (Lao động, 2017)
Trình bày hệ thống văn bản hướng dẫn chi tiết thi hành luật quản lý thuế, luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế tiêu thụ đặc biệt, luật thuế thu nhập doanh nghiệp, luật thuế thu nhập cá nhân với những quy định chung và riêng về khai thuế, tính thuế, thanh tra thuế...