Gánh hàng hoa - Khái Hưng (Văn học, 2017)
Có thể nói Gánh Hàng Hoa là một bài thơ tuyệt đẹp về tình yêu, tình bạn, tình người. Một bài thơ... Vì khung cảnh của cuốn tiểu thuyết là một nơi nên thơ bậc nhất của Hà Nội: Làng hoa, trại hoa.