Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Bộ luật tố tụng hình sự - Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Luật thi hành tạm giữ, tạm giam - Nguyễn, Hữu Đại (Lao Động, 2017)
Gồm các nội dung: Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung theo luật số 12/2017/QH14 ngày 20-6-2017; Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015; Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự năm 2015; Luật thi hành tạm giữ, tạm giam năm 2015