So sánh luật tố tụng hành chính năm 2010 - 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất - Nguyễn, Ngọc Điệp (Thế giới, 2017)
So sánh - đối chiếu Luật tố tụng hành chính năm 2010 và 2015 với những nội dung mới, sửa đổi, bổ sung và những quy định chung và những quy định về thẩm quyền của toà án; cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng, và việc thay đổi người tiến hành tố tụng; các biện pháp khẩn cấp tạm thời... cùng các văn bản thi hành luật tố tụng hành chính và các văn bản liên quan, thuận lợi cho quá trình tra cứu, áp dụng luật vào thực tiễn