So sánh bộ luật tố tụng dân sự 2004 - 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất - Nguyễn, Ngọc Điệp (Thế giới, 2017)
So sánh từng điều luật cụ thể của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2004 với Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 và chỉ rõ những điểm mới, những điểm được sửa đổi, bổ sung thuận lợi cho quá trình tra cứu, áp dụng luật vào thực tiễn. Giới thiệu các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật tố tụng dân sự và các văn bản liên quan