(untitled) - Trần, Văn Biên; Đinh, Thế Hưng (H., 2017)
Bình luận về nội dung của từng điều luật của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015; những điểm mới được sửa đổi, bổ sung so với Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 với những quy định chung, vấn đề khởi tố, điều tra vụ án hình sự, truy tố, xét xử vụ án hình sự...
Keywords: Văn bản pháp luật -- Bộ luật Tố tụng hình sự -- Việt Nam; Pháp luật -- Bộ luật Tố tụng hình sự -- Việt Nam