Đường về - Remarque, Erich Maria (Văn học; Công ty cổ phần văn hóa Đông A, 2017)
Đường về (Der Weg zurÃ¼ck â€“ 1931) của Remarque tập trung vào đề tài người lính chịu chấn thương hậu chiến. Cây bút Christopher Morley từng nhận xét về tác phẩm này: â€œđã phô bày những mất mát trong nội tâm người lính với một nội lực phi thường ẩn dưới nỗi sầu bi cô tịchâ€¦ chân thật, tinh tế, khơi gợiâ€¦ một cuốn sách tuyệt diệuâ€.