(untitled) - Lê, Thị Thu Thủy; Đại học Quốc gia Hà Nội (H., 2017)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về chứng khoán, thị trường chứng khoán và pháp luật về thị trường chứng khoán. Trình bày pháp luật về nhà đầu tư chứng khoán, các chủ thể kinh doanh trên thị trường chứng khoán, chào bán chứng khoán, thị trường chứng khoán tập trung và phi tập trung, quản lý thị trường chứng khoán
Keywords: Thị trường chứng khoán -- Luật và pháp chế -- Việt Nam -- Giáo trình