Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới - Nguyễn, Minh Tuấn (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr.436-443; Gồm có: Nhập mộn nhà nước và pháp luật thế giới; Nhà nước và pháp luật thời cổ đại, Trung đại, cận và hiện đại; Nhà nước và pháp luật công xã Paris, Liên Xô và các nước Cộng hòa dân chủ nhân dân; Một số xu hướng vận động và phát triển tiêu biểu của nhà nước và pháp luật trong thế kỷ XXI