Giáo dục văn hóa đối thoại cho sinh viên hiện nay - Lê, Ngọc Thanh (Thế giới, 2017)
Nghiên cứu lý luận, thực trạng giáo dục văn hoá đối thoại trong các hoạt động xã hội của sinh viên và giải pháp giáo dục văn hoá đối thoại trong các hoạt động xã hội cho sinh viên trường đại học Hà Nội