Pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí ở Việt Nam hiện nay - Bùi, Đức Hiển (Học viện chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Trình bày về: Những vấn đề lý luận về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí và pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí; Thực trạng pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí ở Việt Nam; Định hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí Việt Nam