(untitled) - Hoàng, Thị Hoa (2017)
Giới thiệu những nội dung cơ bản của luật tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016, so sánh những điểm mới của luật với pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo năm 2004 và quy định về trách nhiệm, thẩm quyền của cơ quan nhà nước trong bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo
Keywords: Tôn giáo và luật pháp -- Việt Nam -- 2016