Hướng dẫn thực hiện bảo hiểm xã hội bắt buộc - Lê, Thu Lan (Học viện chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Gồm những câu hỏi và trả lời dựa vào các quy định của pháp luật hiện hành như: Luật bảo hiểm xã hội năm 2014, Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm xã hội bắt buộc...