Nhà giả kim - Coelho, Paulo (Văn học, 2017)
Nhà Giả Kim là một cuốn sách được xuất bản lần đầu ở Brasil năm 1988 và là cuốn sách nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho. Nó được dịch ra 56 ngôn ngữ và bán ra tới 65 triệu bản, trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại.[1] Đây là một câu chuyện thúc giục độc giả theo đuổi giấc mơ của mình.