Bóng rỗi và chặp địa nàng trong tín ngưỡng thờ mẫu của người Việt Nam bộ - Nguyễn, Thị Hải Phượng (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 247 - 261; Nguồn gốc và vị trí của bóng rỗi, chặp địa nàng trong nghi lễ thờ mẫu Nam Bộ; đặc trưng văn hóa thể hiện trong hình thức bóng rỗi, chặp địa nàng; đặc trưng văn hóa thể hiện trong nội dung bóng rỗi và chặp địa nàng