Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế tâm lý học khu vực Đông Nam Á lần thứ nhất "Hạnh phúc con người và phát triển bền vững" - Nhiều tác giả (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Tập hợp những bài nghiên cứu về tâm lý học hạnh phúc của con người với các chủ đề: Hạnh phúc trong cuộc sống; cảm xúc và năng lực cảm xúc; hạnh phúc hôn nhân; quan hệ cha mẹ và con; nhân sách; Thư mục cuối mỗi bài