Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế tâm lý học khu vực Đông Nam Á lần thứ nhất "Hạnh phúc con người và phát triển bền vững" - Nhiều tác giả (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Thư mục cuối mỗi bài; Tập hợp những bài nghiên cứu về tâm lý học hạnh phúc của con người với các chủ đề: Sức khoẻ tâm thần; trợ giúp về tâm lý; tác động của internet và mạng xã hội; giáo dục và học tập; văn hoá và dân tộc