Quyển 4 - Mai, Đức Hạnh (H., 2017)
Phần 2 này trình bày về phương ngôn tục ngữ - ca dao (tiếp quyển 3); đồng dao, hát ru, câu đố, diễn ca dân gian.; TM tài liệu tham khảo tr. 437 - 441
Keywords: Văn học dân gian -- Ninh Bình (Việt Nam)