Phong tục tập quán của người Tày Thanh ở Nghệ An - Nguyễn, Doãn Hương (Mỹ thuật, 2017)
Gồm: Điều kiện tự nhiên và con người; phong tục tập quán tín ngưỡng (tín ngưỡng thờ và cúng, phong t5uc làm nhà, phong tục cưới hỏi, tập quán sinh đẻ và nuôi con)