Những cách thấy - Berger, John (Thế giới, 2017)
Đưa ra cách nhận thức và tiếp cận nghệ thuật từ phê bình nghệ thuật đến thị trường nghệ thuật hay các yếu tố vị nghệ thuật của các tác phẩm từ đó giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lịch sử nghệ thuật hội hoạ châu Âu