Đám cưới của người H'mông Lềnh (H'Mông Hoa) ở Lào Cai - Trần, Hữu Sơn (Hội nhà văn, 2017)
Các nghi lễ tromg đám cưới của người H.Mông Lềnh (H'Mông Hoa) ở Lào Cai; đặc điểm thi pháp trong thơ ca đám cưới của người H'Mông Lềnh