Văn học dân gian người Nguồn huyện Minh Hóa - Đinh, Tiến Hùng (Hội nhà văn, 2017)
Gồm: Truyện dân gian người Nguồn huyện Minh Hóa; truyện cười dân gian người Nguồn huyện Minh Hóa; truyện cười dân gian người Nguồn huyện Minh Hóa (bản tiếng Việt); sưu tầm câu châm ngôn - phương ngôn - tục ngữ người Nguồn