Trí tuệ xúc cảm - Goleman, Daniel (Lao động - Xã hội, 2017)
Nguyên bản: Emotional intelligence; Gồm có: Bộ não xúc cảm; Bản chất của trí tuệ xúc cảm; Trí tuệ xúc cảm ứng dụng; Những khả năng; Kiến thức cơ bản về trí tuệ xúc cảm