(untitled) - Trọng Toàn (H., 2017)
Tên thật của Trọng Toàn là Nguyễn Văn Kiêm.; Ghi lại những câu ca truyền khẩu chứa đựng tâm trạng của người Việt xưa và nay
Keywords: Văn học dân gian -- Việt Nam -- Ca dao; Ca dao Việt Nam