Văn chương nghệ thuật và thiết chế văn hoá: Những tiếp cận liên ngành - Lê, Nguyên Long (Thế giới, 2017)
Tập hợp các bài viết về văn chương nghệ thuật và thiết chế văn hoá với các phần: Dẫn nhập và đề xuất lý thuyết tiếp cận; văn chương và nghệ thuật nghe nhìn; văn học - nhân học - giới; TM cuối chương