Mật mã CEO - Rohlander, David (Thanh Hóa, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The CEO code; Đưa ra một kế hoạch quản lý xuất sắc giúp bạn đạt đến cấp độ cao hơn trong nghệ thuật lãnh đạo, cụ thể về kỹ năng giao tiếp, quá trình thực hiện và phương pháp vận hành; Thư mục: tr. 257-262