(untitled) - Trần, Thị Thu Thủy; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 278 - 294; Khái quát về người Hmông Hoa ở tỉnh Yên Bái: nguồn gốc lịch sử, phân bố, đặc điểm kinh tế - văn hóa - xã hội. Trình bày về trang phục cổ truyền của người Hmông Hoa tỉnh Yên Bái: vấn đề chung, quá trình làm, các loại trang phục, nghệ thuật trang trí, sự biến đổi. So sánh trang phục với các nhóm Hmông Hoa khác
Keywords: Trang phục -- Truyền thống -- Dân tộc HMông -- Việt Nam; Dân tộc HMông -- Việt Nam -- Trang phục; Trang phục -- Dân tộc HMông -- Việt Nam