(untitled) - Nguyễn, Liên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 645 - 648; Cơ sở hình thành và phương thức diễn xướng âm nhạc dân gian xứ Thanh; các thể loại và bài bản âm nhạc dân gian xứ Thanh; ngôn ngữ trong âm nhạc dân gian xứ Thanh; ca từ trong dân ca xứ Thanh; những giá trị đặc trưng của âm nhạc dân gian xứ Thanh
Keywords: Văn hóa dân gian -- Âm nhạc -- Xứ Thanh (Thanh Hóa - Việt Nam); Âm nhạc dân gian Việt Nam